SÁCH DOANH NHÂN VÀ THIỀN


DOANH NHÂN VÀ THIỀN

Mọi người thường nói rằng “Thương trường là chiến trường”. Quả thật vậy, làm lãnh đạo là người đứng mũi chịu sào trước một tập thể phải chịu rất nhiều áp lực từ nhiều phía. Phát triển chiến lược kinh doanh, quan hệ với với bạn hàng, hay làm sao để cạnh tranh và xây dựng tốt thương hiệu của đơn vị mình trên thị trường,….những khối công việc như vậy khiến người doanh nhân thường gặp những căn bệnh như; stress, trầm cảm, suy nhược thần kinh, khô mắt, viêm đường hô hấp cấp…
Để cuộc sống người doanh nhân & các bạn đọc khác) không bị áp lực bủa vây, có sự bình an và thoải mái, sức khỏe dồi dào, tăng thêm trí lực sáng suốt.C?ng như kỷ niêm 9 năm ngày thành lập “NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2004-13-10-2013” nxb LAO ĐỘNG tổ chức biên soạn cuốn sách “DOANH NHÂN VÀ THIỀN”,
Tập ngồi thiền để tâm hồn thanh thản & tĩnh tâm hơn trong cuộc sống

Nhằm giúp doanh nhân cải thiện sức khỏe, mang lại sự bình an trong tâm, sự sáng suốt trong công việc.
Nội dung cuốn sách gồm những phần sau đây:
Phần I – Doanh nhân và Thiền (giới thiệu những sự tốt đẹp về sức khỏe và tinh thần mà Thiền mang lại cho doanh nhân giúp doanh nhân bớt căng thẳng trong công việc )
Phần II – Tìm hiểu thêm về Thiền
Phần III- 101 Truyện Thiền
Phần IV – Cảm nghĩ về Thiền (giới thiệu cảm nghĩ của nhiều nhân vật khi họ đến với thiền, hành thiền và rồi nghĩ về thiền.)
Mỗi phần đều được khai thác về đề tài Thiền. Phần I, giới thiệu những sự tốt đẹp về sức khỏe và tinh thần mà Thiền mang lại cho doanh nhân. Bên cạnh đó còn giới thiệu những doanh nhân đã đến với thiền…Phần II, gồm các bài viết thêm về Thiền, giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan và biết rõ những lợi ích Thiền mang lại trong cuộc sống. Phần III, những câu chuyện của người xưa về Thiền, như một bài học hay, giúp hiểu biết thêm người xưa đến với Thiền thông qua sắc thái của truyện Thiền mang lại. Phần IV, giới thiệu cảm nghĩ của nhiều nhân vật khi họ đến với thiền, hành thiền và rồi nghĩ về thiền.
Để có được sức khỏe tốt và tâm trí an lành là một điều đáng qúy. Như Đức Phật nói: “Thể xác này ví như chiếc bè để chúng ta nương gá, tạm mượn để vượt qua sông sanh tử”. Nhưng với một thân thể yếu ớt, bệnh tật, trí tuệ sa sút thì mọi hoạt động của chúng ta sẽ không thể nào vững bước trên lộ trình bến bờ thành công và hạnh phúc, rất khó để giác ngộ và cống hiến cho xã hội nhân sinh.
Sách có độ dày 416 trang.Gía phát hành 325,000đ/1 cuốn
Liên hệ: TRUNG TÂM SÁCH PHÁP LUẬT
Ms. PHƯƠNG – Tel: 0978 718 705

Advertisements

Leave a comment

Filed under Sách doanh nhân

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s